Giới thiệu

 

CHƯƠNG TRÌNH THE SON-RISE PROGRAM® : Tạo ra kết quả phi thường trong hơn 30 năm qua.

Trung tâm Autism Treatment Center of America® cung cấp chương trình huấn luyện sáng tạo cho gia đình và các chuyên gia chăm sóc trẻ tự kỷ và các trẻ gặp các vấn đề khác. Hơn 25,000 gia đình trên khắp 80 quốc gia đã được giúp đỡ bởi Phương pháp The Son-Rise Program®.

ĐƯỢC TẠO BỞI CHA MẸ VÀ DÀNH CHO CÁC BẬC CHA MẸ

Phương pháp The Son-Rise Program® được thiết kế bởi tác giả và giáo viên Barry “Bear” Neil Kaufman và Samahria Lyte Kaufman vào năm 1974 khi con họ, Raun, được chẩn đoán mắc hội chứng tự kỷ nghiêm trọng và không khắc phục được. Chương trình độc đáo của nhà Kaufman, là một hướng đi hoàn toàn tách biệt với các phương pháp hiện hành, đã giúp Raun từ một đứa trẻ hoàn toàn không có ngôn ngữ, có chỉ số IQ dưới 30 trở thành một thiếu niên năng động, hay nói và đặc biệt là IQ gần như là của thiên tài. Raun tốt nghiệp trường đại học Ivy và không còn bất cứ dấu hiệu tự kỷ nào. Giờ đây Raun là Giám đốc Giáo dục Toàn cầu của Trung tâm Autism Treatment Center of America®.

TRẺ EM ĐƯỢC ĐỐI XỬ BẰNG TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ SỰ TÔN TRỌNG

Phương pháp The Son-Rise Program® chấp nhận các biểu hiện về cảm xúc và thể chất của chứng tự kỷ với một sự quan tâm và thấu hiểu, tập trung vào sự tôn trọng và yêu thương sâu sắc. Đó là chìa khóa mấu chốt tác động đến động lực học hỏi của một đứa trẻ. Thay vì bắt ép một đứa trẻ hòa nhập vào một thế giới mà chúng không hiểu, chúng tôi tìm kiếm cách để bước vào thế giới của trẻ trước, cố gắng tìm kiếm việc hiệu quả nhất đối với sự phát triển của từng đứa trẻ. Thông qua sự tương tác vui nhộn và tinh thần nhiệt huyết, trẻ sẽ mời chúng ta bước vào thế giới của con, và rồi chúng ta chỉ trẻ con đường đi vào thế giới của chúng ta.

ĐIỀU KHIẾN CHƯƠNG TRÌNH SON-RISE® TRỞ NÊN KHÁC BIỆT VÀ VÔ CÙNG HIỆU QUẢ

Phương pháp The Son-Rise Program® là chương trình đầu tiên xem hội chứng tự kỷ là các thách thức về mối quan hệ và thần kinh hơn là về mặt hành vi. Chương trình này đặt người phụ huynh vào vị trí là người “giáo viên” chủ chốt của quá trình can thiệp, chứ không phải là các bác sĩ hay các nhà trị liệu. Chính sự cam kết lâu dài của họ cùng tình yêu thương vô điều kiện sẽ khuyến khích và truyền cảm hứng cho đứa trẻ về các mối quan hệ. Chương trình cũng tập trung vào việc xem môi trường tại nhà, như một nơi ổn định và nuôi dưỡng trẻ được tốt nhất. Phương pháp The Son-Rise Program®là một chương trình đặc biệt, được thiết kế dựa trên Mô hình Phát triển dành cho phụ huynh theo từng bước, giúp con họ cải thiện đáng kể mọi mặt trong việc học, kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng tiếp thu. Quan trọng nhất, Phương pháp The Son-Rise Program® giúp mang lại niềm vui và tiếng cười đến cuộc đời của mỗi đứa trẻ.

 

DVD- Hành Trình Đầy Cảm Hứng Từ Các Gia Đình Son-Rise Program® Và Đứa Trẻ của họ

Video dưới đây bao gồm bộ phim tài liệu của BBC: “Tôi muốn con trai tôi trở lại”. Bạn sẽ thấy điều cốt lõi của chương trình The Son-Rise Program® khi nhân viên của chúng tôi làm việc với các trẻ em đặc biệt và gia đình của trẻ.

Bạn có thể xem trực tiếp ngay bên dưới hoặc đăng ký để nhận đĩa DVD MIỄN PHÍ tại đây!

 

 

 

DVD- Bắt đầu với chương trình The Son-Rise Program®

Video dưới đây giới thiệu về chương trình Son-Rise Program®, với các công cụ giảng dạy và điều trị tự kỷ mà bạn có thể bắt đầu áp dụng ngay từ ngày hôm nay cho con của mình và một số ví dụ về các công cụ này trong thực tế.

Bạn có thể xem trực tiếp ngay bên dưới hoặc đăng ký để nhận đĩa DVD MIỄN PHÍ tại đây!

 

 

 

Hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ: info@thebigfriends.org

Gọi số hotline: 0938 706 522

Xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang của tổ chức The Big Friends nhé! Chúng tôi rất vui được kết nối với bạn!