A- LỊCH TRÌNH:

Bạn sẽ check-in nhận phòng vào Thứ tư ngày 12 tháng 12 (vào buổi chiều sau khi chúng ta học xong ngày đầu tiên, tuy nhiên hành lí sẽ được kí gửi trước từ buổi sáng cho khu vực khách sạn để bạn có thể an tâm học hành). Và check-out vào Chủ nhật ngày 16 tháng 12, lúc 12:00 pm.

Các bữa ăn sẽ bắt đầu được phục vụ từ Thứ tư ngày 12 tháng 12 (Teabreak, ăn trưa) đến Chủ Nhật ngày 16 tháng 12 (Ăn sáng, Teabreak, Ăn trưa). Riêng bữa tối, trong hợp đồng nếu tính chi phí bữa tối thì học phí sẽ hơi cao. Ngoài ra vào buổi tối sẽ có xe đưa phụ huynh về trung tâm thành phố Đà Lạt tham quan, ăn uống và quay về resort. Thế nên chúng tôi dự kiến để riêng nhu cầu ăn bữa tối, không tính kèm trong học phí, để phụ huynh có lựa chọn phù hợp (phụ huynh có thể chọn ăn tại resort theo giá của thực đơn nhà hàng tại đây khoảng hơn 200,000 VND/bữa ăn hoặc ra trung tâm Đà Lạt để dùng bữa, mất khoảng 15 phút để di chuyển ra trung tâm Đà Lạt).

 

B- DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN TẠI SÂN BAY:

Sân bay Liên Khương cách resort Dalat Edensee tầm 30 km (khoảng 30 phút di chuyển bằng taxi). Có hai lựa chọn cho bạn di chuyển như sau:

     1- Di chuyển bằng taxi 4-7 chỗ sẽ tốn khoảng 350.000 VND/chiều.

     2- Di chuyển bằng xe đưa đón riêng của resort là 550.000 VND/chiều.

Với các anh chị có giờ bay đến Đà Lạt trùng nhau, chúng tôi sẽ liên hệ để các anh chị có thể cùng đi chung xe về resort (nếu có thể) giúp giảm chi phí taxi.

 

C- CHÍNH SÁCH HỦY ĐĂNG KÝ:

Đây là một chương trình, mà chúng tôi thật sự mong muốn rằng, mỗi gia đình người tự kỷ tại Việt Nam có thể đến tham dự một lần. Bởi vì tại đây, những phiền lo của phụ huynh sẽ được giải đáp, và những cách làm mới sẽ đem đến những kết quả mới vượt trội cho con.

Trong những trường hợp bất khả kháng mà bạn đã đăng ký và hoàn thành học phí với bên ban tổ chức, nhưng phút chót không đến tham gia được, thì chúng ta cần lưu ý chính sách hủy như sau:

     1- Lệ phí xử lí là 4,000,000 VND/người **

    2- Nếu anh chị thông báo hủy vé ít nhất trước ngày học 30 ngày sẽ được hoàn lại tiền học phí sau khi đã trừ đi khoản lệ phí xử lí là 4,000,000 VND/người.

    3- Trường hợp thông báo hủy vé trước ngày học ít hơn 30 ngày, hoặc đến muộn, thiếu buổi học sẽ không hoàn lại phí vì bất cứ lí do nào.

    4- Ban tổ chức có quyền hủy chương trình với thông báo trước 7 ngày nếu số lượng đăng ký không đủ chỉ tiêu tổ chức. Nếu chúng tôi hủy chương trình, sẽ hoàn lại toàn bộ tiền học phí cho phụ huynh.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình thanh toán hoặc có thắc mắc về chương trình học, bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời:

Hỗ trợ bằng tiếng Việt qua số: 0938 706 522 (Ms.Vân)

Hỗ trợ bằng tiếng Anh qua số: 0906 338 792 (Mr Đạt)

Trân trọng!

** Đây là khoản phí mà chúng tôi làm việc, đặt cọc với các bên cung cấp để đảm bảo cho những dịch vụ bạn sẽ sử dụng khi tham gia chương trình vào tháng 12.