Chia sẻ cảm nhận

“Trẻ tiến bộ vượt bậc sau khi áp dụng chương trình The Son-rise Program”

Đó là chia sẻ của anh Tiến, một phụ huynh tại Đà Nẵng đã chia sẻ với nhóm The Big Friends. Anh Tiến đã đến tham dự chương trình Parent Sharing – Chia sẻ kinh nghiệm can thiệp cho trẻ tự kỷ tại nhà cho phụ huynh.

Sau chương trình, anh đến và cảm ơn nhóm vì đã giúp con anh tiến bộ rất nhiều. Mặc dù chưa biết anh trước đó, nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được sự vui mừng và niềm tin phơi phới trong anh. 

Đã có rất nhiều phụ huynh đã giúp cho con dần vượt qua những khó khăn của chứng Tự Kỷ mỗi ngày. Bạn cũng sẽ là một người trong số đó.

“Trẻ tiến bộ vượt bậc sau khi áp dụng chương trình The Son-rise Program”Đó là chia sẻ của anh Tiến, một phụ huynh tại Đà Nẵng đã chia sẻ với nhóm The Big Friends. Anh Tiến đã đến tham dự chương trình Parent Sharing – Chia sẻ kinh nghiệm can thiệp cho trẻ tự kỷ tại nhà cho phụ huynh.Sau chương trình, anh đến và cảm ơn nhóm vì đã giúp con anh tiến bộ rất nhiều. Mặc dù chưa biết anh trước đó, nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được sự vui mừng và niềm tin phơi phới trong anh. Đã có rất nhiều phụ huynh đã giúp cho con dần vượt qua những khó khăn của chứng Tự Kỷ mỗi ngày. Bạn cũng sẽ là một người trong số đó.Hãy tham dự chương trình Parent Sharing của nhóm The Big Friends và Chủ Nhật 04/11/2018 tới đây tại Tp.HCM nhé.

Người đăng: The Big Friends – Làm Bạn Với Người Tự Kỷ vào Chủ nhật, 28 tháng 10, 2018