Chia sẻ cảm nhận

Can thiệp và phát triển về mặt giao tiếp, nhận thức cho người tự kỷ càng sớm càng có lợi. Tuy nhiên không bao giờ là quá muộn cả.

Nếu như bạn đang cảm thấy việc can thiệp cho trẻ lớn ngày một khó khăn, vậy thì khả năng cao là bạn đang áp dụng một phương pháp can thiệp dựa trên kỷ luật và luyện tập để tạo nên thói quen. Và hiển nhiên, khi trẻ lớn lên, sức kháng cự càng lớn và việc ép buộc, đe phạt sẽ không còn dễ dàng như trước.

Tuy vậy nếu ngay từ đầu, ta xây dựng được một chương trình can thiệp dựa trên những nguồn cảm hứng của trẻ, tôn trọng và khích lệ thì việc trẻ lớn (trên 10 tuổi) sẽ không phải là vấn đề nữa. Bởi vì giờ đây trẻ là người THÍCH được can thiệp, cùng chơi chứ không còn BỊ ÉP phải tuân theo các mệnh lệnh, hướng dẫn…

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của mẹ Tuyết, một phụ huynh có con ở tuổi vị thành niên nhưng vẫn phát triển rất tốt chỉ sau 04 tháng ứng dụng chương trình The Son-rise Program.

Sự thấu hiểu và Tình yêu thương sẽ tạo nên sự khác biệt.

TRẺ TỰ KỶ ĐÃ TRÊN 10 TUỔI, LIỆU CÒN CƠ HỘI…

⭐TRẺ TỰ KỶ ĐÃ TRÊN 10 TUỔI – CÒN CƠ HỘI CAN THIỆP KHÔNG? ⭐Can thiệp và phát triển về mặt giao tiếp, nhận thức cho người tự kỷ càng sớm càng có lợi. Tuy nhiên không bao giờ là quá muộn cả.Nếu như bạn đang cảm thấy việc can thiệp cho trẻ lớn ngày một khó khăn, vậy thì khả năng cao là bạn đang áp dụng một phương pháp can thiệp dựa trên kỷ luật và luyện tập để tạo nên thói quen. Và hiển nhiên, khi trẻ lớn lên, sức kháng cự càng lớn và việc ép buộc, đe phạt sẽ không còn dễ dàng như trước.Tuy vậy nếu ngay từ đầu, ta xây dựng được một chương trình can thiệp dựa trên những nguồn cảm hứng của trẻ, tôn trọng và khích lệ thì việc trẻ lớn (trên 10 tuổi) sẽ không phải là vấn đề nữa. Bởi vì giờ đây trẻ là người THÍCH được can thiệp, cùng chơi chứ không còn BỊ ÉP phải tuân theo các mệnh lệnh, hướng dẫn…Hãy cùng lắng nghe tâm sự của mẹ Tuyết, một phụ huynh có con ở tuổi vị thành niên nhưng vẫn phát triển rất tốt chỉ sau 04 tháng ứng dụng chương trình The Son-rise Program.Sự thấu hiểu và Tình yêu thương sẽ tạo nên sự khác biệt.————Tham gia chương trình "AUTISM HELP 2018 – Hành Trình Hòa Nhập Của Một Người Tự Kỷ" để khám phá cách thức tiếp cận và hỗ trợ hòa nhập hiệu quả nhất, nhân văn nhất dành cho người tự kỷ.Chương trình Phi Lợi Nhuận được tổ chức bởi The Big Friends VietNam và Nhà Xuất Bản ThaiHaBooks với sự tham gia của diễn giả Raun K.Kaufman.Đăng ký tại: www.hotrotuky.com ✅Hà Nội: 07/10/2018 ✅Đà Nẵng: 10/10/2018 ✅Tp.HCM: 12/10/2018

Posted by The Big Friends – Làm Bạn Với Người Tự Kỷ on Monday, 17 September 2018