Theo quan điểm của tôi, việc tham gia chương trình Start-Up của The Son-Rise với vợ của tôi, Jennifer, là bước quan trọng trong cho sự thành công khi chúng tôi áp dụng cho Eidan. Tôi gọi đó là thành công, không phải vì Eidan đã phục hồi, cũng không phải vì thằng bé đang làm rất tốt, mà bởi vì cuộc hành trình của chúng tôi vô cùng đơn giản và thú vị. Thật sự! Đặc biệt là khi liên quan đến tình trạng của con trước khi bắt đầu chương trình The Son-Rise! Và tôi cũng biết điều này sẽ không dễ dàng nếu như cả tôi và vợ đều không “trong cùng 1 thế giới” ngay từ lúc bắt đầu. Thật TUYỆT VỜI khi chúng tôi có thể cùng nhau tham quan mọi nơi của  Autism Treatment Center of America™, ăn những món ăn tuyệt vời và ngủ 1 giấc thật ngọt trong suốt 1 tuần mà không cần phải chuẩn bị hay dọn dẹp gì sau đó, không tiếng chuông điện thoại và cứ thế thôi. Bạn thậm chí còn có thể nói chuyện với nhau… và thậm chí… ☺

Khi chúng tôi quay về sau chương trình Start-Up của The Son-Rise, chúng tôi cảm thấy vô cùng hào hứng và nhiệt huyết khi được làm quen với những người bạn mới của chúng tôi, chúng tôi đã hẹn sẽ gặp nhau vào các buổi tối hàng tuần để mọi người có thể chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân với nhau, cũng như con cái của chúng tôi. Gia đình của chúng tôi đã thay đổi rất nhiều. Không ít hơn! Không chỉ từ chương trình Start-Up của The Son-Rise., nhưng từ chương trình The Son-Rise Program Maximum Impact và New Frontiers .

 Một cuộc viếng thăm  Autism Treatment Center of America và The Option Institute là kỷ nghỉ hàng năm của chúng tôi. Việc tham gia chương trình Start-Up của chương trình The Son-Rise không chỉ về việc có thêm thông tin và trò chuyện cũng như chia sẻ kinh nghiệm của bạn với người cộng sự đáng yêu của bạn, hoặc chia sẻ luôn clip ghi lại hoạt động của chương trình. Mà còn là về BẠN! Là việc trải nghiệm về tình yêu và sự chấp nhận dành cho đứa con của bạn ngay từ đầu!

Đây là cơ hội để CẢM NHẬN tình yêu, sự hữu hình và chấp nhận nó như là 1 phần trong bạn, giúp bạn có thể thể hiện điều đó cho đứa trẻ của bạn – chứ không phải người cộng sự – hãy hiểu rằng BẠN LÀ một người có ích, yêu thương, hấp dẫn và thú vị khi ở bên!

Tên: David and Jennifer Borishansky
Bang: Virginia
Trẻ : Eidan, 7 tuổi
Chẩn đoán : Tự kỷ